โรงเรียนนางแดดวังชมภูวิทยา รัชมังคลาภิเษก เรียน ผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน

ด้วยสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาชัยภูมิ ได้จัดทำระบบจัดเก็บข้อมูลเพื่อจัดเก็บข้อมูล และรางวัลต่างๆ ของโรงเรียนในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาชัยภูมิ จึงขอเชิญ ผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน นำส่งข้อมูลโดยบันทึกลงในระบบตามลิงค์ที่แนบมาพร้อมนี้