วันที่ 29 มกราคม 2567 โรงเรียนนางแดดวังชมภูวิทยา รัชมังคลาภิเษก นำโดย นายภัทราวุธ สิมช้า ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้ดำเนินการมอบเงินอุดหนุนแบบมีเงื่อนไข นักเรียนเสมอภาค ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 เพื่อแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายด้านการศึกษาของครอบครัว และบรรเทาอุปสรรคการมาเรียน ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนนางแดดวังชมภูวิทยา รัชมังคลาภิเษก