วันที่ 30 มกราคม 2567 นายภัทราวุธ สิมช้า ผู้อำนวยการโรงเรียนนางแดดวังชมภูวิทยา รัชมังคลาภิเษก นำคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา ให้การต้อนรับคณะกรรมการการนิเทศ ติดตาม ตรวจเยี่ยมสถานศึกษา ภาคเรียนที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมีดร.ธวัชชัย เกิ้นโนนกอก ผู้อำนวยการโรงเรียนกาญจภิเษกวิทยาลัย ชัยภูมิ รองประธานกรรมการ นางวิริยะสมร บัวทอง ศึกษานิเทศก์ สพม.ชัยภูมิ และนางจิโรบล เคาภูเขียว ศึกษานิเทศก์ สพม.ชัยภูมิ เป็นกรรมการ ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนนางแดดวังชมภูวิทยา รัชมังคลาภิเษก