การประชุมคณะกรรมการ สถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนนางแดดวังชมภูวิทยา รัชมังคลาภิเษก

วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567 โรงเรียนนางแดดวังชมภูวิทยา รัชมังคลาภิเษก ได้จัดการประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนนางแดดวังชมภูวิทยา รัชมังคลาภิเษก โดยมี คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานเข้าร่วมประชุมเพื่อร่วมกันวางแผนและเตรียมการรักษาความปลอดภัยในสถานศึกษา รวมทั้งการดูแลทรัพย์สินของทางราชการและร่วมลงนามข้อตกลง MOU ภาคีเครือข่ายสถานศึกษาสีขาว ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนนางแดดวังชมภูวิทยา รัชมังคลาภิเษก