วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2567 กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นำนักเรียนเข้ารับรางวัลการสอบแข่งขันความเป็นเลิศทางวิชาวิทยาศาสตร์และดาราศาสตร์ครั้งที่ 1 Science and Astronomy Test : SAT-PK 2024 ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 – 6 LEVEL SAT3 ได้แก่ นายธนพัฒน์ หงษ์รัตน์ นักเรียนชั้น ม.4 นางสาวธัญชนก แสนอินเฮียง นักเรียนชั้น ม.5 นางสาวปวีณา ปาปะไม นักเรียนชั้น ม.5 ได้รับรางวัลชมเชย ณ โรงเรียนภูเขียว อ.ภูเขียว จ.ชัยภูมิ