วันที่ 30 สิงหาคม – 1 กันยายน 2566 โรงเรียนนางแดดวังชมภูวิทยา รัชมังคลาภิเษก นำโดย นายภัทราวุธ สิมช้า ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ได้ร่วมกันจัดการแข่งขันกีฬาภายใน น.ภ.ว.เกมส์ ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมี นายอภิวัฒน์ สมคำพี่ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วยคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน คณะผู้บริหารโรงเรียนและคณะครู ผู้ปกครอง ร่วมพิธีเปิดในครั้งนี้ เพื่อเป็นการสร้างความสมัครสมานสามัคคีระหว่างนักเรียนในโรงเรียน ส่งเสริมการแสดงความสามารถ ด้านทักษะกีฬา ฯลฯ ฝึกฝนให้เป็นผู้นำ ผู้ตาม และการรู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย ให้แก่นักเรียน